Xem tuổi chọn người hợp tác làm ăn chung

Trong kinh doanh muốn đạt lợi nhuận cao, phát triển mọi mặt. Cần chọn được người hợp tuổi làm ăn chung, có cùng mục tiêu kinh doanh. Vì nếu chọn được người có tuổi tam hợp cùng nhau chung vốn làm ăn sẽ thu được lợi nhuận cao và doanh thu đáng kể. Sau đây là chi tiết và thông tin về xem tuổi hợp làm ăn.

Hướng dẫn xem hợp tuổi tình yêu, làm ăn kinh doanh

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính

Bói hợp tuổi làm ăn

Thời đại ngày càng phát triển, cung không đủ cầu. Chính vì thế nhiều người nảy sinh ra ý định kinh doanh các mặt hàng đa dạng, mở nhiều công ty, doanh nghiệp. Để việc buôn bán được thuận lợi cần xem được thời vận làm ăn. Cũng như xem tuổi hợp tác chọn được người kết hợp làm ăn. Khi tuổi của hai đối tác tương sinh với nhau về cung mệnh và các yếu tố sẽ mang lại nhiều thuận lợi. Việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả kinh tế cao.

Coi tuổi hợp tác làm ăn chung mang lại lợi nhuận
Coi tuổi hợp tác làm ăn chung mang lại lợi nhuận

Bói hợp tuổi làm ăn giúp chọn ra các tuổi hợp. Tránh những tuổi xung khắc trong làm ăn kinh doanh. Để hạn chế những rủi ro, cải vã trong quá trình hợp tác.

Tiêu chí trong chọn tuổi làm ăn

Khi đã bắt tay vào làm ăn mọi người đều hướng đến lợi nhuận kinh tế cho đôi bên cùng có lợi. Thế nên cần có nhiều tiêu chí để chọn tuổi làm ăn.

Năm sinh của hai người

Dựa vào ngũ hành về thiên can, địa chi, cung mệnh và thiên mệnh năm sinh. Khi xem cung mệnh theo tuổi hợp nhau, cũng như xem bói hợp tuổi vợ chồng làm ăn. Sẽ giúp biết được những điểm hợp khắc giữa hai tuổi.

Cùng mục tiêu kinh doanh

Sau khi đã chọn được người có tuổi tương sinh, cần chọn được người có chung chí hướng mục đích. Nếu giữa hai người có chung mục đích thì việc hợp tác mới được thống nhất. Ngược lại, nếu cùng hợp tuổi nhưng không cùng mục đích kinh doanh, dẫn đế nhiều bất đồng trong làm ăn.

Thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách xem tuổi làm ăn. Ngoài ra, khi đã chọn được người cùng kinh doanh cần xem ngày khai trương hợp tuổi. Để việc mở cửa hàng, buôn bán được hồng phát. Kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận về sau.