Xem sao hạn chiếu mệnh theo tuổi trong tử vi

Xem sao chiếu mệnh chính là tiện ích nhằm giúp bạn biết được trong năm mình bị sao nào chiếu? Vì trong tử vi bao gồm các sao tốt, sao xấu, nếu năm nào bị sao xấu chiếu mệnh sẽ gặp nhiều bất lợi, rủi ro. Bên cạnh đó khi coi bảng sao hạn sẽ giúp bạn hóa giải đi những sao xấu trong năm.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Coi sao hạn trong năm

Xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong tử vi luôn tồn tại các nhóm sao tốt, sao xấu và sao trung tính. Nếu như trong năm đó tương ứng với mỗi tuổi gặp sao tốt mọi việc sẽ được thuận lợi, may mắn, ngược lại nếu gặp phải sao xấu chiếu mệnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc.

Xem sao tử vi theo tuổi, cúng sao giải hạn
Xem sao tử vi theo tuổi, cúng sao giải hạn

Ngoài ra, cần xem cách cúng dâng sao giải hạn cũng như chuẩn bị bài vị cúng sao khi gặp sao hạn xấu như La hầu, Kế Đô, Thái Bạch. Vì khi giải hạn sẽ giúp gia chủ gặp hạn giảm nhẹ đi các khó khăn. Bên cạnh đó khi xem sao Mộc Đức, Thái Dương, Thái Âm chính là nhóm sao tốt.

Coi sao hạn dựa vào đâu?

Khi coi sao hạn xấu cần dựa vào nhiều yếu tố. Nhằm giúp bạn xác định được trong năm sao nào tốt, sao nào xấu? Bên cạnh đó thông tin về sao xấu cần có cách hóa giải.

Tuổi và giới tính

Mỗi sao chiếu sẽ tùy theo mức độ nặng nhẹ đối với nam và nữ, chính vì thế khi coi sao hạn cần dựa vào năm sinh cũng như giới tính để biết người cần xem rơi vào sao nào và vận hạn ra sao?

Năm muốn xem

Khi coi cần dựa vào năm bạn muốn xem và tuổi của bạn, nhằm biết được năm đó tuổi bạn có sao nào chiếu? Những thông tin về tương khắc tương sinh giữa năm tuổi và năm muốn xem. Từ đó sẽ cung cấp chi tiết về sao hạn trong năm.

Những thông tin về xem sao hạn trên đây đã giúp bạn biết được phần nào về sao hạn chiếu mỗi năm tương ứng với mỗi tuổi. Bên cạnh đó là mức độ vận hạn tùy theo mỗi nhóm sao. Nhằm đem lại nhiều thông tin chính xác cho mỗi người khi xem sao tử vi.