Xem bói số điện thoại và số sim hợp tuổi với chủ nhân

Bói sim phong thủy chính là công cụ hỗ trợ bạn biết được cách xem sim số đẹp, cũng như kiểm tra ý nghĩa số điện thoại bạn đang dùng có hợp với tuổi. Nhằm mục đích tìm được sim số điện thoại đẹp và ý nghĩa. Chi tiết sẽ được cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Xem bói số điện thoại

Tra cứu sim số điện thoại hợp phong thủy và hợp theo tuổi. Nhằm chọn được sim và biết được cách tính sim phong thủy. Để có thể xem ý nghĩa số điện thoại của mình. Qua đó giúp bạn biết được số điện thoại đang sử dụng có hợp với tuổi.

Bói số điện thoại hợp tuổi và hợp phong thủy
Bói số điện thoại hợp tuổi và hợp phong thủy

Khi xem bói sim nhằm giúp bạn kiểm tra phong thủy số điện thoại bạn đang dùng có hợp tuổi hay không? Từ đó chấm điểm sim để có thể lựa chọn được số sim ý nghĩa và hợp tuổi. Dựa vào cách tính sim phong thủy và chọn sim số đẹp để lựa chọn được sim phong thủy hợp mệnh, kim, thổ, thủy, hỏa, mộc.

Yếu tố chấm điểm sim

Dựa vào nhiều tiêu chí và yếu tố để tìm sim số đẹp, cũng như sự hợp khắc giữa tuổi chủ nhân và sim. Công cụ sẽ giúp bạn xem ý nghĩa số điện thoại của mình. Qua các yếu tố số nút trên sim, hành quẻ bát quái, âm dương ngũ hành.

Ngày tháng năm sinh

Khi cung cấp ngày tháng năm sinh, sẽ được cung cấp thông tin về: Thiên mệnh năm sinh, cung, mệnh và các con số của sự hợp khắc.

Giờ sinh

Mỗi người sinh ra đều có khung giờ sinh nhất định. Dựa vào khung giờ sinh của mỗi người mà có thể nắm được thông tin về số sim hợp tuổi với giờ sinh.

Qua cách tra cứu sim và ý nghĩa số điện thoại trên đây. Đã giúp bạn xem được số điện thoại hợp tuổi. Biết được số sim đang dùng có ý nghĩa gì? Từ đó chọn được số điện thoại cho mình, nhằm mang lại may mắn. Ngoài ra, bạn có thể xem biển số xe hợp tuổi và ý nghĩa biển số xe.