Xem phong thủy hướng nhà hợp tuổi gia chủ

Hướng nhà chính là điều quan trọng khi làm nhà, lựa chọn hướng nhà phong thủy giúp đem lại vận khí tốt cho gia chủ và ngôi nhà. Bên cạnh đó khi coi hướng làm nhà sẽ giúp chọn được các hướng hợp tuổi. Tránh được những vận hạn rủi ro cho ngôi nhà về sau khi chọn nhà hợp hướng với gia chủ.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Xem hướng làm nhà hợp tuổi

Trước khi dự định hoàn thiện ngôi nhà, cần xác định được hướng nhà hợp phong thủy. Nhằm tránh các hướng xấu khi xây nhà ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ cũng như ngôi nhà. Khi làm nhà, nếu chọn hướng nhà theo tuổi sẽ giúp đón được nhiều cát khi tốt, giúp cho những thành viên trong ngôi nhà gặp nhiều may mắn.

Xem phong thủy hợp hướng nhà theo tuổi
Xem phong thủy hợp hướng nhà theo tuổi

Bên cạnh đó, khi chọn hướng nhà, sẽ đem lại nhiều may mắn trong phong thủy xây nhà. Cũng như khi xem phong thủy hướng nhà đất hay chung cư. Cần coi được hướng nhà hợp theo tuổi.

Tiêu chí cần để xác định hướng nhà hợp tuổi

Khi xác định được hướng nhà hợp tuổi cần xác định được nhiều yếu tố và tiêu chí. Vì trong tất cả các hướng nhà sẽ có những hướng tốt và hướng xấu.

Năm sinh của chủ nhà

Dựa vào năm sinh của chủ nhà, khi xác định hướng nhà sẽ giúp bạn có thể nắm được chi tiết về các hướng. Thông tin tử vi của chủ nhà sẽ giúp bạn chọn ra hướng nào tốt, hướng nào xấu. Xem hướng nhà hợp theo tuổi vợ hoặc chồng.

Giới tính

Giới tính cùng với tuổi của chủ nhà là yếu tố quyết định các hướng khi làm nhà. Tùy thuộc vào nam nữ mà khi coi hướng sẽ khác nhau.

Xem phong thủy nhà ở điều quan trọng nhất là hướng hợp tuổi gia chủ. Vì khi xem và chọn hướng nhà theo năm sinh sẽ giúp bạn xác định được hướng nào tốt, hướng nào xấu? Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo các hướng bếp hợp tuổi để giúp ngôi nhà thu hút được nhiều cát khí hơn.