Xem hạn tam tai và giải hạn tam tai

Tuổi tam tai chính là 3 năm hạn liên tiếp xảy ra đối với mỗi người. Khi rơi vào năm hạn sẽ gặp nhiều điều bất lợi xảy ra. Chính vì thế công cụ xem hạn dưới đây sẽ giúp bạn biết được năm nào gặp hạn. Từ đó tìm cách hóa giải tam tai nhằm giúp giảm nhẹ đi hạn xấu.

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam taiXem hạn tam tai

Năm tam tai là năm xấu, thường gặp với tất cả mọi người. Cứ mỗi tuổi mỗi năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp hạn. Qua đó khi xem hạn tam tai sẽ giúp lên kế hoạch tránh mọi việc vào năm hạn. Từ đó giúp đem lại nhiều thông tin về vận hạn cho mỗi tuổi.

Cách tính tuổi tam tai và hóa giải
Cách tính tuổi tam tai và hóa giải

Ngoài ra, sẽ giúp bạn nắm được cách tính năm tam tai và cách cúng giải hạn. Bên cạnh đó sẽ cảm thấy an tâm hơn về mọi mặt.

Giải vận hạn tam tai

Dựa vào công cụ khi cung cấp vận hạn tam tai sẽ giúp bạn có thể biết được chi tiết về thông tin của gia chủ. Cùng vơi cung, mệnh, thiên mệnh năm sinh. Khi coi vận hạn tam tai sẽ giúp bạn biết được chi tiết về vận hạn. Dưới đây là cách cúng giải tam tai.

Cúng giải hạn

Để giảm đi vận hạn xấu, cần có cách cúng hóa giải tam tai phù hợp. Mang lại nhiều điều thuận lợi hơn trong những năm vận hạn.

Bài cúng giải hạn tam tai

Vào ngày có các vị thần linh giáng hạ, thì mỗi năm hạn sẽ cúng một lần. Khi chuẩn bị mọi lễ vật và cần chọn đúng hướng để làm lễ cúng.

Ngũ Phương Ngũ Lão Tinh Quân. Thất Tinh Hóa Giải Tinh Quân

Kính thỉnh các vị thần linh, hôm nay chính là ngày … tháng… năm.

Tên con là…. sinh ngày.. tháng.. năm…

Hôm nay nhân ngày các vị thần giáng hạ. Con thành tâm khấn lễ cùng các lễ vật mong các vị thần chứng giám. Để giảm nhẹ đi vận hạn xấu.

Vật phẩm phong thủy

Ngoài cách hóa giải vận hạn, bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy hợp mệnh để giảm hạn xấu. Các vật phẩm có màu hợp với bản mệnh. Những thông tin về hạn xấu của mỗi tuổi.

Trên đây là thông tin cũng như cách cúng hóa giải tam tai. Bên cạnh đó biết được năm hạn tam tai là gì? Từ đó để lên kế hoạch cho mọi việc tránh các năm gặp hạn.