Xem mệnh ngũ hành dựa theo năm sinh

Coi mệnh ngũ hành dựa theo năm sinh nhằm dựa vào năm sinh để biết được bạn thuộc mệnh gì? Để khi chọn màu sắc nào là màu hợp bản mệnh? Bạn hợp với những mệnh nào, từ đó sẽ biết được tuổi nào hợp với bạn. Xem cụ thể chi tiết về mạng theo năm sinh dưới đây.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Xem mệnh các năm

Khi xem mệnh các năm cũng như mạng phong thủy sẽ giúp biết được mình thuộc mệnh nào trong phong thủy. Nhằm lựa chọn được những mệnh tương sinh với tuổi, những mệnh nào xung khắc. Bên cạnh đó trong phong thủy sẽ biết được màu nào tương sinh, màu nào tương khắc khi chọn các vật phẩm.

Xem phong thủy theo tuổi
Xem phong thủy theo tuổi

Ngoài ra, khi lựa chọn màu hợp mệnh sẽ biết được trong ngũ hành phong thủy theo tuổi. Sẽ biết được nên kết duyên với tuổi nào? Tuổi nào không nên kết duyên thành vợ chồng dựa vào cung mệnh.

Xem mệnh ngũ hành cho biết gì?

Để tra cung mệnh theo năm sinh, cũng như cách xem mệnh các năm. Cần dựa vào năm sinh của mỗi người. Dưới đây là chi tiết về xem mệnh qua năm sinh cung cấp thông tin gì?

Màu sắc hợp tuổi, con số may mắn

Dựa vào năm sinh sẽ giúp bạn biết được bạn hợp với màu sắc nào là màu chủ đạo. Con số nào là con số may mắn, nhằm dễ dàng lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà, xe….

Tuổi hợp làm ăn, kết hôn

Khi cung cấp năm sinh sẽ giúp bạn biết được mệnh. Bên cạnh đó là chi tiết về năm sinh hợp tuổi để chọn người hợp kết hôn. Cũng như lựa chọn người hợp xông đất.

Trên đây là thông tin chi tiết về xem mệnh theo tuổi. Hi vọng bạn sẽ xem phong thủy theo tuổi cũng như ngũ hành theo năm sinh. Bên cạnh đó là thông tin về cách xem mệnh ngũ hành theo năm sinh.