Bói tình yêu hai người qua họ tên, ngày sinh

Bói tình duyên chính là công cụ hỗ trợ bạn về việc xe sự hợp khắc giữa chuyện tình yêu hai người. Thông qua họ tên và ngày tháng năm sinh. Từ đó bạn có thể nắm rõ tử vi trọn đời tình yêu của hai người. Dưới đây là công cụ bói tình yêu qua 2 cái tên và ngày sinh.

Hướng dẫn xem bói tình yêu đôi lứa

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Bói duyên phận

Thay vì việc bói bài tình yêu thì công cụ bói duyên phận qua tên chồng tương lai, vợ tương lai nhằm giúp bạn biết được đường tình duyên của hai người. Trong đó có những điểm tương hợp, tương khắc nào? Từ đó hiểu rõ nhau hơn để có thể về chung một nhà khi biết được mức độ tương hợp.

Bói tên và ngày sinh của người yêu
Bói tên và ngày sinh của người yêu

Bên cạnh đó bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy theo tên sẽ mang độ chính xác nhất so với việc bói bài. Vì đây là cách coi bói tình yêu nhằm giúp bạn biết được chi tiết về điểm hợp nhau giữa hai bạn.

Tiêu chí xem xét sự hợp khắc

Để xét sự hợp khắc của hai người khi xem bói tình yêu cần dựa vào ngày tháng năm sinh và họ tên. Từ đó có thể xem bói ngày sinh của 2 người và bói tình yêu qua 2 cái tên.

Dựa vào họ tên

Họ tên của bạn và người ấy chính là yếu tố giúp công cụ xem xét để xác nhận được mức độ hợp nhau. Khi coi bói tình yêu theo tên chính xác nhất cũng như biết được duyên vợ chồng về sau của hai người

Ngày tháng năm sinh

Ngày tháng năm sinh của hai người là điều kiện để xét về sự hợp khắc trong ngũ hành. Dựa vào ngày tháng cung cấp sẽ biết được cung mệnh, thiên mệnh năm sinh cũng như các yếu tố có tương sinh với tuổi hai người.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách coi bói tình yêu cũng như xem bói tình duyên. Nhằm giúp bạn và người ấy có thể hiểu rõ nhau hơn qua các thông tin mà công cụ đưa ra.