Xem bói chọn người hợp tuổi kết hôn

Bói tuổi kết hôn chính là điều quan trọng nhằm giúp bạn có thể chọn được người hợp tuổi nên duyên vợ chồng. Dựa vào năm sinh sẽ biết được những tuổi nào tương sinh, tuổi nào xung khắc. Từ đó giúp đem lại nhiều may mắn, hạnh phúc cũng như giúp cho cuộc sống vợ chồng về sau được bền chặt.

Hướng dẫn lựa chọn tuổi kết hôn đẹp theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Xem tuổi kết hôn có ý nghĩa gì?

Trước khi đi đến hôn nhân vợ chồng, cần xem hợp tuổi kết hôn. Để biết được những tuổi nào tương sinh về cung mệnh. Tuổi nào xung khắc, từ đó tránh kết duyên để không dẫn đến hậu quả về sau. Khi xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh cũng như xem năm cưới, giúp bạn xác định được những tuổi hợp. Mang lại hạnh phúc bền chặt về sau cho cả hai người.

Xem tuổi hợp nhau để cưới hỏi, xem tuổi vợ chồng tốt xấu
Xem tuổi hợp nhau để cưới hỏi, xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Bên cạnh đó khi bói tuổi kết hôn qua ngày sinh sẽ giúp xem được tuổi lấy vợ lấy chồng tương sinh. Tránh được những tuổi không hợp về cung mệnh. Đem lại cho cuộc sống con cái vợ chồng về sau được như ý muốn.

Tiêu chí khi xét tuổi kết hôn?

Để coi tuổi cưới hỏi chọn được người hợp nên duyên. Cần dựa vào nhiều yếu tố, nhằm mang lại sự thuận lợi cũng như hạnh phúc về sau. Dưới đây là tiêu chí khi xem tuổi cưới vợ gả chồng, cũng như xem hợp tuổi nhau để cưới.

Cung, mệnh hai người

Xem sự tương sinh giữa hai tuổi cần xét về yếu tố cung mệnh. Những thông tin về sự hợp khắc sẽ giúp bạn biết được chi tiết về yếu tố cung mệnh. Nếu giữa hai người có sự tương sinh về cung mệnh sẽ giúp bạn biết được mức độ hợp khắc.

Thiên mệnh năm sinh

Khi dựa vào thiên mệnh năm sinh nếu xuất hiện sự xung khắc cần tìm cách hóa giải. Để mọi việc trở nên thuận lợi khi nên duyên vợ chồng.

Ngoài xem thông tin về tuổi kết hôn, bạn có thể xem chi tiết về tử vi tuổi vợ chồng tốt xấu. Để nắm được sự hợp khắc sau khi kết hôn giữa hai người. Qua đó sẽ hiểu rõ nhau hơn, mang lại hạnh phúc bền lâu cho hai người.