Xem ngày khởi công xây nhà hợp tuổi gia chủ

Coi ngày động thổ chính là công cụ hỗ trợ bạn xem được ngày làm nhà. Nhằm lựa chọn ra được ngày tốt hợp tuổi chủ nhà, tránh những ngày xấu bách kỵ. Giúp quá trình làm nhà được thuận lợi, nhanh chóng, đảm bảo quá trình xây dựng được an toàn và như ý muốn.

Hướng dẫn xem ngày tốt làm nhà xây nhà theo tuổi

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Coi ngày động thổ

Xem ngày động thổ làm nhà, cất nhà chính là việc lớn ảnh hưởng trực tiếp đến con người. Việc xem ngày tốt động thổ xây nhà, làm nhà giúp cho ngôi nhà mang lại may mắn. Tạo được nhiều điều thuận lợi cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó giúp có thêm nhiều thịnh vượng nếu chọn được ngày đẹp động thổ.

Xem ngày giờ làm nhà hợp tuổi
Xem ngày giờ làm nhà hợp tuổi

Ngoài ra, khi xem ngày động thổ xây nhà, sẽ cảm thấy yên tâm hơn về mặt tâm linh. Qua đó có thể tiến hành mọi việc được thuận buồm xuôi gió hơn.

Yếu tố coi ngày làm nhà

Để xem ngày làm nhà theo tuổi ngoài việc chọn năm hợp tuổi làm nhà. Cần dựa vào nhiều yếu tố cơ bản khác, nhằm giúp cho việc xây nhà được hoàn thiện nhanh chóng.

Ngày tốt, năm hợp tuổi

Năm sinh của gia chủ chính là yếu tố để bạn có thể biết được việc làm nhà cần dựa vào tuổi chủ nhà. Nếu năm đó tuổi chủ nhà xung khắc hoặc gặp hạn nặng cần tránh. Bên cạnh đó ngày làm nhà cần xem các ngày tốt tránh ngày xấu động thổ.

Giờ đẹp động thổ

Ngoài vấn đề về những ngày động thổ, cần chọn được khung giờ đẹp để làm lễ cúng động thổ làm nhà. Bên cạnh đó tránh các khung giờ xấu xung khắc tuổi.

Những thông tin về xem tuổi động thổ phía trên đã giúp bạn có thể biết được ngày nào thích hợp khởi công xây nhà. Hi vọng bạn có thể chọn được giờ đẹp hợp tuổi cũng như các thông tin về ngày đẹp nhất.