Xem bói 12 chòm sao hoàng đạo nam và nữ

Bói tử vi các chòm sao hoàng đạo chính là công cụ hỗ trợ giúp bạn giải mã về bí mật về 12 cung hoàng đạo. Nhằm hé lộ về tính cách, tình yêu, sự nghiệp tình hình sức khỏe. Bên cạnh đó bói các cung hoàng đạo sẽ giúp hiểu rõ nhau hơn. Dưới đây là chi tiết cụ thể về 12 cung. Bao gồm: Cung hoàng đạo ma kết, xử nữ, nhân mã, song ngư, cự giải, bạch dương, kim ngưu, bảo bình, thiên bình, sư tử và hổ cáp.

Hãy chọn thông tin để biết mình sinh thuộc và cung hoàng đạo nào?

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày    Tháng

Bói 12 chòm sao hoàng đạo

Theo các nhà chiêm tinh học, cung hoàng đạo được chia thành 12 nhánh và là 1 vòng tròn có 360 độ, cứ mỗi vòng tròn sẽ được chia ra 30 độ. Từ năm 1945 trước công nguyên do các nhà khoa học có tên Babylon sáng chế ra. Được chia ra tất cả 4 nhóm nguyên tố là: Nước, lửa, đất và khí.

Giải mã tử vi 12 cung hoàng đạo
Giải mã tử vi 12 cung hoàng đạo

Khi coi bói cung hoàng đạo sẽ giúp chúng ta biết được chi tiết về ngày sinh của các cung. Dựa vào xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo và chòm sao. Cũng như xem cung hoàng đạo theo ngày tháng năm sinh, sẽ giúp chúng ta biết được bản chất từng khía cạnh của mỗi cung.

Thông tin về xem tử vi cung hoàng đạo

Dựa vào thông tin về ngày tháng năm sinh được cung cấp, khi coi bói 12 chòm sao hoàng đạo nam nữ sẽ giúp bạn biết được chi tiết về các chòm sao.

Công việc, sự nghiệp

Bạn phù hợp với công việc nào? Những thông tin nào cần khi bạn xem bói về sự nghiệp. Từ đó có thể đưa ra kết quả về công việc của mình.

Tình cảm

Bạn thuộc cung hoàng đạo như thế nào? Chuyện tình cảm của bạn đã và đang tiếp diễn như thế nào? Khi coi cung hoàng đạo và tình yêu sẽ giúp bạn hé lộ mọi điều. Tính cách của 12 cung hoàng đạo như thế nào? Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo sẽ

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của mỗi cung được diễn biến như thế nào? Từ khi xem cung hoàng đạo sẽ giúp bạn biết được chi tiết về các cung.

Những chi tiết về các cung hoàng đạo trên đây, sẽ giúp bạn hiểu rõ nhau hơn khi khám phá về một người dựa vào ngày sinh. Bên cạnh đó sẽ tìm được người phù hợp kết duyên và làm bạn. Biết được mình hợp với cung nào?