Chọn năm hợp tuổi để làm nhà, xây nhà

Nhà cửa là việc hệ trọng của đời người, trước khi tiến hành xây nhà cần coi được tuổi làm nhà. Xem trong năm tuổi nào làm được nhà. Từ đó lên kế hoạch tiến hành làm nhà, cất nhà nếu như năm đó hợp tuổi để xây nhà. Sau đây là chi tiết xem tuổi xây nhà cũng như cách tính tuổi làm nhà.

Hướng dẫn xem năm tốt làm nhà theo tuổi

Chọn năm sinh tuổi gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm muốn làm nhà

Chọn tuổi làm nhà

Khi bắt tay vào xem tuổi mua đất, mua nhà, hay sửa nhà. Cần chọn được năm nào đẹp hợp tuổi mới tiến hành. Vì nhà cửa là điều hệ trọng, thiêng liêng. Nếu không xem xét kỹ trước khi tiến hành xây sửa sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình về sau của mọi người.

Năm 2019 tuổi nào làm được nhà?
Năm 2019 tuổi nào làm được nhà?

Ngoài ra, lựa chọn những tuổi đẹp làm nhà năm 2019 sẽ biết được năm đó có xây được nhà hay không? Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về mọi mặt. Cũng như giúp cho cuộc sống của gia đình được phát triển thuận lợi hơn.

Điều quan trọng khi làm nhà

Khi tiến hành việc xem tuổi sửa nhà, cất nhà năm 2019. Cần dựa vào nhiều yếu tố, để giúp bạn có thể biết được năm đó có thích hợp làm nhà. Dưới đây là hai yếu tố quan trọng trong làm nhà.

Năm sinh của gia chủ

Xem tuổi âm là điều quan trọng của mỗi người khi xét tuổi làm nhà. Dựa vào năm sinh của chủ nhà, bạn sẽ biết được năm đó tuổi của mình có phạm vào hoang ốc, tam tai trong làm nhà. Nếu phạm vào các yếu tố đó cần tránh hoặc mượn tuổi làm nhà.

Năm muốn làm nhà

Dựa vào tuổi của gia chủ và năm muốn làm nhà, cần chọn được năm hợp tuổi để làm nhà. Bên cạnh đó nếu năm dự định làm nhà xung khắc tuổi cần chọn năm khác.

Ngoài ra, sau khi chọn tuổi hợp năm xây nhà, bạn nên coi ngày làm nhà. Nhằm giúp cho mọi việc trở nên thuận lợi, tránh được các ngày xấu bách ky. Dẫn đến những bất lợi về sau trong xây nhà.