Xem các ngày tam nương xấu trong tháng, năm

Ngày mà mọi việc điều không nên diễn ra, nhất là việc cưới hỏi chính là ngày tam nương sát. Vì vào ngày này nếu tiến hành mọi việc sẽ dẫn đến nhiều hậu quả về sau. Chính vì thế công cụ dưới đây sẽ liệt kê ra các ngày tam nương xấu trong tháng, cũng như cung cấp thông tin về ngày tam nương là ngày gì cho bạn biết.

Hướng dẫn xem ngày tam nương từng tháng trong năm

Chọn tháng năm xem ngày tam nương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày tam nương là ngày gì?

Tam nương chính là 3 người đàn bà mê hoặc nhà vua vào thời đại Trung Quốc trước kia. Khi vương triều đang trong giai đoạn khủng hoảng, do 3 người đàn bà này nên nhà vua đã không chú ý vào triều chính. Thế nên dẫn đến sụp đổ, sa sút, kể từ đó mọi người dân đều lưu truyền ngày đó là ngày tam nương. Là ngày xui xẻo không mang lại may mắn cho mọi người, nhất là việc xem ngày cưới cần tránh ngày tam nương.

Ngày tam nương là ngày nào?
Ngày tam nương là ngày nào?

Khi xem sẽ biết được ngày tam nương có xấu không? Đồng thời sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm chọn các ngày tốt khác. Với hi vọng mang lại nhiều may mắn.

Thông tin khi coi ngày tam nương?

Dựa vào ngày tháng, năm muốn xem sẽ cung cấp chi tiết về các ngày tam nương cần tránh. Bên cạnh đó là các khung giờ trong ngày tam nương.

Ngày tam nương trong tháng

Nếu bạn dự định lên kế hoạch cho moi việc, đầu tiên bạn cần tránh các ngày xấu cũng như chọn ra các ngày tốt. Công cụ sẽ cung cấp chi tiết cụ thể các ngày tam nương để bạn tránh tiến hành mọi việc lớn, bé.

Giờ đẹp trong ngày

Nếu tiến hành các ngày tam nương, cần chọn được các khung giờ đẹp trong ngày. Để giảm nhẹ đi vận hạn về sau, khung giờ đó sẽ được tính theo giờ của 12 con giáp và địa chi.

Những chi tiết về ngày tam nương xấu, ngày tam nướng có cưới được không? Nhằm giúp bạn có thể lên kế hoạch chỉnh chu cho mọi việc. Từ đó sẽ mang lại nhiều thuận lợi, hanh thông.