Coi ngày trùng tang nhập mộ, thiên di

Chết ngày trùng tang là hiện tượng không ai muốn có, vì thế nên công cụ coi ngày trùng tang sẽ giúp bạn biết được ngày giờ trùng tang. Cũng như cách tính trùng tang nhập mộ, nhằm tránh đi hiện tượng trùng tang không đáng có. Dưới đây là chi tiết về cách tính trùng tang và hóa giải.

Hướng dẫn người chết có phạm trùng tang hay không?

Chọn năm sinh và giới tính gia chủ

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn giờ, ngày tháng năm mất gia chủ

Giờ mất

Ngày Tháng Năm

Coi ngày trùng tang

Tính trùng tang chính là sự ra đi mất mát khi chưa đến số của con người. Khi cái chết của người trong dòng họ phạm vào ngày giờ xấu dẫn đến ảnh hưởng đến số phận của người sau. Mục đích coi ngày trùng tang là giúp người thân biết được ngày giờ của người chết có phạm trùng tang? Từ đó tìm cách hóa giải trùng tang.

Tính trùng tang là sao? Xem cách tính trùng tang?
Tính trùng tang là sao? Xem cách tính trùng tang?

Xem ngày trùng tang liên táng hay còn gọi là trùng tang trùng phục. Nhằm giúp tránh đi người mất vào ngày giờ trùng tang, bên cạnh đó giúp bạn biết cách tính ngày trùng tang cho nữ cũng như nam.

Tiêu chí coi ngày trùng tang

Cần dựa vào nhiều tiêu chí để biết được chi tiết về cách coi ngày trùng tang. Từ đó công cụ sẽ cung cấp ra các thông tin chi tiết về ngày giờ của người chết có phạm vào trùng tang hay không?

Giờ mất, ngày mất

Ngày mất và giờ mất của gia chủ chính là yếu tố giúp bạn biết được ngày đó có phạm trùng tang không? Cũng như giúp bạn biết được chi tiết về người đó có chết phạm trùng tang không?

Năm sinh, giới tính

Dựa vào thông tin của năm sinh và giới tính người mất cũng là yếu tố quan trọng để biết có phạm trùng tang.

Những thông tin trên đây giúp bạn biết được trùng tang có thật không? Trùng tang là gì? Xem cách tính ngày trùng tang để có thể giảm đi những vận hạn xấu về sau. Bên cạnh đó bạn có thể xem ngày chôn cất để chọn được ngày phù hợp tiến hành an táng.