Xem bói dựa vào giờ sinh đoán vận mệnh

Xem bói giờ sinh là công cụ hỗ trợ bạn xem bói tra cứu tử vi theo giờ sinh của mỗi người. Từ đó nói lên vận mệnh cũng như cung cấp thông tin về vận số mỗi người. Nhằm đem lại nhiều thông tin về xem lá số tử vi theo giờ sinh.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem bói giờ sinh

Dựa vào khung giờ mỗi người được sinh ra, khi xem giờ sinh đoán vận mệnh, cũng như xem tử vi ngày giờ sinh. Sẽ giúp bạn biết được chi tiết về vận số của mình. Nhằm biết được từ lúc sinh ra đến sau này, có những khó khăn thuận lợi gì trong cuộc sống?

Bói tử vi dựa theo giờ sinh mỗi người
Bói tử vi dựa theo giờ sinh mỗi người

Khi xem bói tử vi giờ sinh sẽ giúp bạn biết được phần nào về các khía cạnh trong cuộc sống. Từ đó chuẩn bị mọi việc được chu tất, cảm thấy an tâm hơn khi tiến hành thực hiện các việc lớn.

Yếu tố xem giờ sinh

Dựa vào khung giờ mỗi người được sinh ra để có thể biết được thông tin vận mệnh sướng khổ. Cũng như dựa vào xem ngày tháng năm sinh để biết được chi tiết.

Giờ được sinh ra

Khung giờ trong công cụ xem tử vi theo giờ sinh sẽ được tính theo 12 con giáp. Cứ mỗi khung giờ sẽ là tên mỗi con giáp, bạn sinh vào giờ nào? Công cụ sẽ giúp bạn biết được số phận giàu nghèo theo giờ đó, dựa vào cách xem bói tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh.

Thời điểm sinh

Khoảng thời gian mỗi người được sinh ra tương ứng với tuổi của người đó. Tùy theo thời điểm sinh ra cùng với giờ sinh mà quyết định đến vận mệnh của đời người.

Trên đây là thông tin về xem tử vi trọn đời theo giờ sinh, bên cạnh đó là chi tiết về các thông tin của mỗi người. Hi vọng bạn sẽ biết được vận số của mình qua giờ sinh và từ đó có thể dễ dàng tra cứu tử vi của một người.