Xem bói tử vi tuổi vợ chồng tốt xấu lấy nhau

Bói tình duyên vợ chồng chính là coi bói tuổi vợ chồng sau khi đã kết hôn. Xem giữa hai vợ chồng có sự tương sinh, xung khắc nào trong tử vi. Xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không? Qua đó tìm cách hóa giải nếu giữa tuổi hai người tồn tại sự tương khắc.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Xem tử vi vợ chồng

Sau khi kết duyên vợ chồng, mỗi cặp vợ chồng đều chung sống với nhau. Nhưng họ không biết được có những điểm tương khắc, tương sinh nào? Dựa vào xem bói hợp tuổi nhân duyên qua ngày sinh vợ chồng lấy nhau. Sẽ giúp hai vợ chồng bạn hiểu nhau hơn.

Coi tuổi vợ chồng hợp nhau hay không?
Coi tuổi vợ chồng hợp nhau hay không?

Bên cạnh đó, xem tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau qua ngày tháng năm sinh sẽ giúp hai người hóa giải được sự xung khắc. Đem lại cuộc sống hôn nhân bền vững cho hai người và con cái. Cũng như khi xem được sự hợp khắc sẽ giúp cho hai vợ chồng sắp xếp mọi việc một cách tốt hơn

Tiêu chí coi tử vi vợ chồng?

Để xét được sự hợp khắc của hai người về các yếu tố ngũ hành trong coi tuổi vợ chồng kết hôn. Cần dựa vào nhiều tiêu chí trong ngũ hành. Vì cần xem can chi, cung mệnh theo tuổi vợ chồng. Bên cạnh đó xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh, năm sinh sẽ biết được sự hợp khắc đó.

Năm sinh người chồng

Năm sinh của chồng sẽ cung cấp được thông tin về các yếu tố ngũ hành. Trong đó sẽ biết được tuổi âm, cung mệnh các yếu tố của tuổi người chồng.

Năm sinh người vợ

Dựa vào năm sinh của người vợ, cùng với các yếu tố ngũ hành của người chồng. Sẽ xét được sự hợp khắc trong ngũ hành. Qua đó sẽ cung cấp được thông tin khi xem tuổi vợ chồng.

Những thông tin về xem bói nhân duyên vợ chồng trên đây. Đã giúp bạn biết được chi tiết những điều hợp khắc của hai người trong cuộc sống hôn nhân. Bên cạnh đó để cuộc sống vợ chồng trở nên thuận lợi, hạnh phúc hơn bạn nên xem tuổi kết hôn. Để có thể lựa chọn được cho mình người bạn đời tương hợp.