Xem ngày làm bếp, đặt bếp hợp tuổi gia chủ

Chọn ngày đặt bếp hợp tuổi chính là việc hệ trọng, vì bếp chính là nơi phong thủy giúp mang lại ngọn lửa cho gia đình. Căn bếp có các vị thần cai quản. Bên cạnh đó là xem ngày sửa bếp sẽ giúp cho gia đình có nhiều thuận lợi. Tạo được sự tâm linh nếu căn bếp được chọn đúng hướng đặt bếp theo tuổi.

Hướng dẫn xem ngày đặt bếp làm bếp theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày đặt bếp, sửa bếp(Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày đặt bếp có ý nghĩa gì?

Lựa chọn được ngày thay bếp mới chính là xem ngày nhóm bếp tốt tránh các ngày xấu khi sửa bếp. Khi xem ngày sửa bếp theo tuổi sẽ giúp đem lại nhiều thịnh vượng. Cũng như giúp được sự gắn kết của ngôi nhà và gian bếp. Từ đó sẽ hỗ trợ được mọi mặt phong thủy mang lại nhiều tài lộc.

Xem ngày làm bếp, đặt bếp hợp tuổi
Xem ngày làm bếp, đặt bếp hợp tuổi

Bên cạnh đó khi chọn ngày thay bếp mới giúp đảm bảo được quá trình sửa chữa nhanh chóng và an toàn. Đem lại được nhiều yếu tố hợp phong thủy.

Chọn ngày đặt bếp

Để tiến hành coi ngày làm bếp, cần dựa vào nhiều yếu tố. Nếu không muốn dẫn đến nhiều điều bất lợi về sau. Dưới đây là các yếu tố để xem ngày sửa bếp theo tuổi.

Ngày đẹp hợp tuổi chủ nhà

Khi coi ngày đẹp làm bếp cũng giống như xem ngày tu tạo. Bạn cần coi được ngày hợp tuổi với gia chủ. Đồng thời tránh những ngày có sao xấu chiếu mạng. Dẫn đến nhiều hậu quả xấu về sau.

Hướng bếp phong thủy

Ngoài ngày đặt bếp, cần chọn hướng đặt bếp theo tuổi. Vì hướng bếp nếu đặt đúng hướng sẽ giúp đón được nhiều sinh khí tốt cho căn bếp. Tạo được nhiều phong thủy cho ngôi nhà. Bên cạnh đó cần chọn được giờ đẹp để tiến hành cúng sau khi hoàn thành.

Thông qua bài viết cũng như công cụ coi ngày sửa bếp trên. Giúp gia chủ có thể lựa chọn được ngày tốt nhất khi làm bếp. Hi vọng sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho ngôi nhà.