Xem ngày giờ tốt, ngày giờ xấu trong ngày, tháng

Coi ngày tốt nhằm mục đích tránh các ngày xấu. Chính vì thế khi xem ngày tốt để tiến hành các việc đại sự cần dựa vào xem ngày tốt xấu. Để có thể chọn ra các ngày hoàng đạo hợp tuổi, giờ đẹp để thực hiện các việc quan trọng.

Xem ngày chọn giờ tốt

Ngày tốt chính là ngày có các sao tốt chiếu, ngày xấu là ngày bị các sao xấu chiếu. Thế nên trước khi xem ngày chọn giờ tốt tránh giờ xấu trong tháng chuyển nhà, sửa nhà, cưới hỏi, khai trương, xuất hành…. Cần xem tuổi xung khắc với ngày hôm đó, để có thể chọn ra các ngày đẹp, giờ tốt xấu hôm nay. Nhằm giúp mọi việc diễn ra hanh thông, thuận lợi như ý muốn.

Xem ngày giờ hoàng đạo, hắc đạo hôm nay
Xem ngày giờ hoàng đạo, hắc đạo hôm nay

Bên cạnh đó khi coi ngày giờ tốt, xấu sẽ có thể sắp xếp, lên kế hoạch cho mọi việc được chu tất hơn. Đem lại nhiều kết quả như mong đợi. Tránh được những việc không may xảy ra.

Thông tin khi xem ngày giờ tốt, xấu

Dựa vào tháng, năm bạn muốn xem, sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về ngày hôm đó. Những việc nên làm và không nên làm. Nhằm giúp bạn chọn ra được các ngày tốt khi xem ngày âm lịch.

Ngày đẹp, giờ tốt

Có những ngày tốt, không xung khắc tuổi. Bạn có thể tiến hành mọi việc như ý muốn, bên cạnh đó là những ngày tốt. Các khung giờ đẹp trong ngày là những ngày nào?

Ngày xấu xung khắc

Dựa vào tuổi xung khắc sẽ biết được ngày nào có sao xấu chiếu xung với tuổi. Để có thể chọn ngày tốt hoàng đạo tránh các ngày hắc đạo.

Trên đây là cách xem ngày tốt xấu, hi vọng bạn có thể biết được ngày cần xem? Bên cạnh đó lên kế hoạch cho mọi việc được chỉnh chu hơn. Để xem chi tiết cụ thể hơn bạn có thể xem âm lịch hôm nay để biết rõ về ngày muốn xem.